ถิ่นกำเนิดหลวงพ่อโต  แดนตะโกดัดงาม  เย็นสายน้ำนามป่าสัก  วิวสวยนักเขื่อนพระรามหก

หน้าหลัก

  การดำเนินงานส่งเสริมการผลิตพืชปลอดภัยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปี 2566

ข้อมูลอำเภอ
แหล่งท่องเที่ยว
อัตรากำลัง    โครงสร้างหน่วยงาน
วิสัยทัศน์     บทบาทหน้าที่
การดำเนินกิจกรรม 5 ส.
รายงานการประชุมสำนักงานประจำเดือน (DM)
ข้อมูลตำบล/ต้นทุนการผลิต   
ศูนย์บริการฯ 
ที่ตั้งหน่วยงาน
การจัดการความรู้ (KM Action Plan)
ข้อมูลการผลิตข้า
      
แผนที่ Zoning
แผนพัฒนาการเกษตรระดับอำเภอ

เกษตรทฤษฎีใหม่
ข้อมูลการผลิตพืช (ยกเว้นข้าว)
ารดำเนินงานส่งเสริมการผลิตพืชปลอดภัย
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปี 2566

ข้อมูลทะเบียนเกษตรกร, ข้อมูลพื้นฐานด้านการเกษตร
ข้อมูลแปลงใหญ่
ข้อมูล 3 ก
ข้อมูล Young Smart Farmer
ข้อมูลวิสาหกิจชุมชน  
ข้อมูล Smart Farmer
ทำเนียบอกม. (ระดับอำเภอ)
ข้อมูล ศจช.      
ข้อมูล ศดปช
ข้อมูล ศพก.

 การจัดทำบัญชีรายชื่อเกษตรกรที่ได้รับรองมาตรฐานสินค้าเกษตร

รายชื่อเกษตรกรผู้ผ่าน GAP ปี 2561
รายชื่อเกษตรกรผู้ผ่าน GAP ปี 2563
กลุ่มเกษตรกรแปลงใหญ่ข้าวตำบลวังแดง
รายชื่อเกษตรกร ผ่านการรับรองการผลิตข้าวอินทรีย์ รายเดี่ยว ปี 2564
รายชื่อเกษตรกรได้รับรองมาตรฐาน GAP พืชอาหาร พืชสมุนไพร และข้าว
รายชื่อเกษตรกรได้รับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์
ข้อมูลด้านการตลาดสินค้าเกษตรมาตรฐาน GAP พืชอาหาร
ข้อมูลด้านการตลาดสินค้าเกษตรมาตรฐาน GAP ข้าว
แปลงเรียนรู้การผลิตพืชปลอดภัย
     - นางสร้อยแก้ว ลิ้มมาลัย         เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบ น.ส.ทิพย์นันทา เที่ยงธรรม
     - นายพัทธกานต์ ปทุมวัน        เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบ น.ส.นพวรรณ แววสัมพันธ์
     - นางสาวดวงกมล อยู่เจริญ     เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบ นายสหัฐฒะชัย ฮดฤาชา
     - นายกรณิชสรณ์ ใจบุตร         เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบ นายอดิศักดิ์ เข็มสุวรรณ

การสร้างการรู้กระบวนการผลิตพืชปลอดภัยตามมาตรฐานสินค้าเกษตร ขั้นตอนการขอรับรอง หรือองค์ความรู้ที่เกี่ยวข้อง

    

ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานกิจกรรมพัฒนาคุณภาพสินค้าเกษตรสู่มาตรฐาน GAP

แปลงเรียนรู้การผลิตพืชปลอดภัย (GAP) ผักสลัด