ส่งมอบวัสดุโครงการพัฒนาระบบการผลิตสินค้าเกษตร อาหารเพื่อสุขภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

วันที่  29  สิงหาคม 2566

  • นายจักรกฤษ  แย้มสุดใจ  นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรปฏิบัติการ พร้อมด้วยนายเชิดพงศ์  เอี่ยมวิจารณ์ นักวิชาการส่งเสริมการเกษตร ส่งมอบวัสดุโครงการพัฒนาระบบการผลิตสินค้าเกษตรอาหารเพื่อสุขภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กิจกรรมย่อยที่ ๔ : การลดการเผาตอซังฟางข้าว  เพื่อเป็นจุดสาธิตการเพาะเห็ดตะกร้า และจุดสาธิตการทำปุ๋ยหมักไม่กลับกอง  ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงตำบลทางกลาง (ศพก.เครือข่าย) อำเภอบางปะหัน  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

Skip to content