จัดทำเห็ดฟางในตะกร้า

วันที่ 13 กันยายน  2566

  • เจ้าหน้าที่สำนักงานเกษตรอำเภอบางปะหัน ลงพื้นที่ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงตำบลทางกลาง พร้อมด้วยนางสาววารี  เฉลิมทอง ประธานศูนย์ในการจัดทำจุดเรียนรู้ต้นแบบการผลิตเห็ดฟางชุมชน โครงการพัฒนาระบบการผลิตสินค้าเกษตร อาหารเพื่อสุขภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กิจกรรมหลักพัฒนากระบวนการผลิตมาตรฐานปลอดภัยและแปรรูปสินค้าเกษตรฯ กิจกรรมย่อยที่ 4 การลดการเผาตอซังและฟางข้าว โดยจัดทำเห็ดฟางในตะกร้า ณ ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงตำบลทางกลาง อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

 

Skip to content